Nơi cung cấp máy in các loại tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng' bắt đầu bởi QuynhAnhBDA54, 5/6/18.

 1. QuynhAnhBDA54

  QuynhAnhBDA54 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình và những người nhà trong gia đình đều cần phải in giấy tờ tài liệu tận nơi, thỉnh thoảng in với số lượng khá lớn chứ không chỉ là cả tháng mới in 1-2 tờ. Sau mười mấy năm xài qua đủ loại máy in tài liệu gia đình, xin chia sẻ với anh em một vài thông tin cần lưu ý trước khi đi mua để chọn được đúng loại máy in cần với yêu cầu đặt ra của mình, & giảm chi phí bảo trì, nạp mực về sau. chú ý rằng mình chỉ nói về máy in giấy má vì sở thích này phổ quát hơn, không phải loại máy để in ảnh hay loại tích hợp tất cả trong một (in, fax, scan…).

  [​IMG]

  In trắng đen hay in màu?

  Tùy loại tài liệu của bạn là gì mà bạn phải quyết định là chọn in trắng đen hay in màu. In trắng đen cũng thích hợp vận dụng cho những tài liệu mà chữ là chính yếu, đôi khi có một ít ảnh, biểu đồ hay đồ thị. In trắng đen có thể xài với các tài liệu có chèn hình nhưng hình in ra không quan yếu màu sắc, thậm chí hình xấu đẹp cũng không cần nắm rõ. Với rất nhiều bạn học sinh, học sinh - sinh viên, giáo viên hay nhân viên văn phòng thì chỉ cần in trắng đen là đủ.

  Nhưng cũng có thể bạn sẽ cần đến máy in màu. Tuy tài liệu của bạn thông thường cũng là trắng đen nhưng ảnh bạn in ra phải có màu sắc để phân biệt giữa các vùng với nhau, giữa các cụ thể với nhau. thí dụ: giao kèo mẫu cho vật dung, giấy má ghi nhận Thực trạng máy móc, bảng yêu cầu kế hoạch, slide thuyết trình…

  Về vụ in trắng đen hay in màu thì bạn phải tự chọn lựa tùy theo ý thích của mình, mình chẳng thể nào nói kiên cố 100% cho quý vị được. Chỉ có một chú ý nhỏ là in trắng đen thường sẽ tốn ít tiền mực hơn so với in màu vì trong máy in trắng đenbạn chỉ phải thay ống mực đen, còn với máy in màu thì phải thay cả bộ nhiều màu. Mình sẽ nói thêm về mực ở phần bên dưới.


  [​IMG]  >>> Nơi ban may in o da nang giá cạnh tranh

Chia sẻ trang này