Autodesk cung cấp phần giáo dục miễn phí cho Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thảo luận trong 'Quản lý giao thông bảo đảm an toàn hàng hải' bắt đầu bởi phamicha, 14/4/14.

 1. phamicha

  phamicha Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  29/3/14
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  201
  Điểm thành tích:
  43
  [​IMG]
  Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ
  Sáng ngày 14/04/2014 Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý đã tham dự và chứng kiến Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Chương trình cung cấp miễn phí phần mềm giáo dục của Autodesk tại Việt Nam.
  Việc cung cấp các phần mềm sẽ được thực hiện thông qua Trung tâm Nguồn lực giáo dục của Autodesk – một cổng thông tin trực tuyến cho phép các học sinh, sinh viên và các trường tải về các phần mềm thiết kế của Autodesk để sử dụng trong công tác giảng dạy hoặc thực hành trong phòng máy tính của các nhà trường.

  Việc mở rộng các chương trình tại Việt Nam thể hiện cam kết của Autodesk nhằm hỗ trợ các thế hệ kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế và nghệ sĩ kỹ thuật số trên toàn thế giới. Việc truy cập, sử dụng các phần mềm và các nguồn tài nguyên khác của Autodesk giúp các học sinh, sinh viên và các giảng viên thuận tiện hơn trong công tác giảng dạy các khái niệm về thiết kế cũng như các quy trình thiết lập ngành công nghiệp như: Mô hình thông tin xây dựng (IBM), sáng tạo giải trí kỹ thuật số, mô phỏng kỹ thuật số và thiết kế bền vững.

  PGS.TS Trần Quang Quý – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đề cao hợp tác quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Việc hợp tác cùng Autodesk trong việc hỗ trợ ngành giáo dục công nghệ thiết kế ở Việt Nam thông qua các chương trình phần mềm miễn phí sẽ luôn là hợp tác tốt để từng bước nâng cao công tác đào tạo công nghệ phần mềm tại Việt Nam.

  Ông George Abraham – Giám đốc chương trình giáo dục tại các thị trường mới nổi, công ty Autodesk chia sẻ “chương trình hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép chúng tôi chủ động thực hiện cam kết tiếp cận tới hơn 10 triệu học sinh, sinh viên tại các cấp trung học phổ thông, cao đẳng và đại học tại Việt Nam. Mục tiêu là giúp học sinh phát triển các kỹ năng sử dụng những công nghệ thiết kế ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Điều này không chỉ góp phần vào thành công của từng cá nhân mà còn giúp bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp thiết kế xây dựng, sản xuất, truyền thông và giải trí đang ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam”.

  Một số hình ảnh trong lễ ký kết.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   57.5 KB
   Đọc:
   472

Chia sẻ trang này