Hội thảo giới thiệu module ArcGIS for Maritime của công ty Esri Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi nguyễn quang huy, 27/5/17.

 1. nguyễn quang huy

  nguyễn quang huy Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/9/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nằm trong chương trình kết nối doanh nghiệp năm 2017, ngày 12/05/2017, tại Văn phòng Khoa Công Trình, Bộ môn An toàn Đường thủy và Công ty Esri Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu module chuyên dụng “ArcGIS for Maritime” của gói phần mềm ArcGIS và tiến hành hỗ trợ cài đặt module phần mềm bản quyền 6 tháng cho 2 máy tính cá nhân của 2 giảng viên Bộ môn An toàn đường thủy và 3 máy tính thực hành của phòng thực hành Khoa Công Trình . Trong buổi hội thảo, các cán bộ kỹ thuật của công ty Esri Việt Nam đã giới thiệu chi tiết về module chuyên dụng ArcGIS for Maritime đã được hãng Esri phát triển.

  [​IMG]

  Cán bộ kỹ thuật của công ty Esri Việt Nam giới thiệu về module ArcGIS for Maritime

  ArcGIS for Marine là một phần của hệ thống ArcGIS được cung cấp nhằm nâng cao hiệu quả và lợi ích cho lĩnh vực hàng hải đại dương và khảo sát thủy đạc. Module này cho phép quản lý dữ liệu, các sản phẩm, dịch vụ, quy trình và kiểm soát chất lượng. Hệ thống cho phép tương tác hiệu quả với một khối lượng lớn thông tin hàng hải như: dữ liệu bản đồ, hải đồ, mô hình đáy biển... Bên cạnh đó, phần mềm thực hiện các chức năng phân tích dữ liệu không gian nhằm đảm bảo sản phẩm tạo ra phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.
  [​IMG]
  Ứng dụng module ArcGIS for Maritime trong việc sản xuất ấn phẩm hàng hải
  [​IMG]
  Ứng dụng module ArcGIS for Maritime trong lưu trữ và phân tích dữ liệu độ sâu
  Buổi hội thảo này là một trong những sự hợp tác giữa Bộ môn An toàn đường thủy và Công ty Esri Việt Nam về hỗ trợ giáo dục, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ ArcGIS trong các trường Đại Học. Trước đó, Công ty Esri Việt Nam đã nhiều lần cử các cán bộ kỹ thuật xuống trường Đại học Hàng hải để giúp đỡ đào tạo các giảng viên và sinh viên về lĩnh vực ArcGIS. Gần đây nhất, công ty Esri Việt Nam đã hỗ trợ cài đặt phần mềm ArcGIS 10.4.1 bản quyền 6 tháng cho 30 máy của phòng máy tính thực hành Khoa Công Trình. Hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa công ty Esri Việt Nam và Bộ môn An toàn đường thủy sẽ tiếp tục phát triển đặc biệt là trên lĩnh vực đào tạo, chuyên môn hóa lĩnh vực ArcGIS trong trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
  Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo.
  [​IMG]
  Cán bộ kỹ thuật của công ty Esri Việt Nam giới thiệu về module ArcGIS for Maritime
  Last edited by a moderator: 28/5/17

Chia sẻ trang này